DANH MỤC SẢN PHẨM
Cổng âm sàn
Cổng cánh tay đòn
Cổng trượt
Cổng Xếp tự động
Phụ kiện cửa cổng
Cửa cuốn Vinh Nghệ An
Mái hiên, mái xếp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0904.678.568

Văn phòng - 0986.064.481
Hôm nay: 24 | Tất cả: 146,041
FANPAGE FACEBOOK
 
KHÁCH HÀNG Bản in
 
Thi công lắp đặt cửa cổng tự động
Tin đăng ngày: 1/12/2018 - Xem: 2884
 
Mã sản phẩm:
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ

Vinh Tiến chuyên nhận thi công và lắp đặt các thiết bị kiểm soát ra vào như cửa tự động, cổng tự động, thanh chắn Barriers, hệ thống kiểm soát An Ninh cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, xí nghiệp các dịch vụ công cộng như nhà ga, sân bay, các biệt thự của các tổ chức và các nhân trên toàn quốc.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và được chuyển giao kỹ thuật từ các kỹ sư hàng đầu trên thế giới đảm bảo quý khách sẽ yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ thi công và lắp đặt cửa tự động, cổng tự động của công ty chúng tôi.

 Upload

Những sản phẩm tự động hóa do Vinh Tiến phân phối, thi công và lắp đặt đều được nhập từ nước ngoài, chính vì vậy công nghệ và cách sử dụng cũng hoàn toàn khác hẳn so với các sản phẩm khác. Khi ký hợp đồng làm đối tác phân phối các sản phẩm này nhân viên của công ty được cử đi nước ngoài để học hỏi và được nhà xản suất chuyển giao những kỹ thuật lắp đặt và chuyên môn sâu nhằm đảm bảo trong quá trình lắp ráp và thi công không để xảy ra những sự cố đáng tiếc nào.

 Khi quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt và thi công của chúng tôi sẽ có những chuyên gia về kỹ thuật và thiết kế tới tận công trình thực hiện để khảo sát và đánh giá đưa ra những lựa chọn và giải pháp tốt nhất cho công trình. Sau đó sẽ tư vấn hướng dẫn khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất đối với công trình của bạn.

 Tiếp theo đó các bạn sẽ ký hợp đồng và tiến hành thi công lắp đặt công trình theo đúng thời gian ký kết, ngoài chế độ bảo hành của nhà xản suất đưa ra khi quý vị sử dụng dịch vụ của Vinh Tiến sẽ có thêm dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hằng năm nhằm kiểm tra và đảm bảo các thiết bị hoạt động với công suất tốt nhất và an toàn nhất.

 Sau khi công trình đã được thực hiện xong, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao công nghệ và hướng dẫn cách sử dụng cũng như khắc phục sự cố cho kỹ thuật viên của công ty bạn.

 Sau khi hết thời gian bảo hành nếu có trục trặc gì thì bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 Mặc dù những sản phẩm của chúng tôi cung cấp là hoàn toàn chất lượng đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế nhưng cũng không thể đảm bảo là không có sự cố sảy ra tuy nhiên nếu có sự cố nào xảy ra bạn chỉ cần gọi điện tới công ty sẽ có nhân viên đến tận nơi để khắc phục trong khoảng thời gian nhanh nhất.

 
<< >>
 
 
 
 
 

Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Cơ sở 1: Số 39 Đường Cao Xuận Huy, TP Vinh, nghệ An
Cơ sở 2: K2 Thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An (Cách TP Vinh 6km)
Cơ sở 3: Nghi Long, Nghi Lộc, Nghệ An (Gần khu CN Nam Cấm)
Điện thoại: 0986.064.481
Email: [email protected] - http://motorcuanghean.com

Thiết kế website bởi TVC Media

Tin tức
 • Các loại cổng tự động được sử dụng nhiều nhất ...
 • Quy trình bảo dưỡng cửa cổng tự động. ...
 • Tại sao nên sử dụng cổng tự động âm sàn cho că ...
 • Lợi ích của cổng trượt tự động so với loại cổn ...
 • Cửa cổng tự động - Sự hài lòng của người sử dụ ...
 • Tư vấn kỹ thuật cổng tự động ...
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0986064481